ส่งข้อความ
aboutus
สายการผลิต

โรงงานของเราส่วนใหญ่ผลิตอัฒจันทร์พับเก็บได้ที่นั่งอัฒจรรย์แบบยืดหดได้ที่นั่งสนามกีฬา HDPE แบบเป่าขึ้นรูปเก้าอี้หอประชุมเก้าอี้โรงละครที่นั่งในโรงภาพยนตร์เก้าอี้ห้องประชุมและเก้าอี้โรงเรียนโดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบและการผลิตเบาะนั่งแบบพับเก็บได้อยู่ในระดับแนวหน้าเรามีเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูงและกลไกการจัดการที่เข้มงวดผลิตภัณฑ์มีจำหน่ายทั่วทั้งตลาด Domesitc และต่างประเทศ

 

โรงงานของเรามีผลิตภัณฑ์กีฬาหลากหลายรูปแบบและสามารถปรับแต่งและแปรรูปได้ตามความต้องการที่แท้จริง

นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท ของเรายึดมั่นในปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ "Quality First, Integrity First" ยืนยันในเทคโนโลยีการผลิตทางวิทยาศาสตร์การจัดการคุณภาพที่เข้มงวดแนวคิดการบริการขั้นสูงและราคาที่เหมาะสมเพื่อตอบแทนผู้ใช้และสร้างความร่วมมือที่มั่นคง ความสัมพันธ์กับลูกค้า

 

ขอแสดงความนับถือยินดีต้อนรับเพื่อน ๆ จากทุกมุมโลกทั้งในและต่างประเทศเพื่อมาร่วมมือและเจรจาเราจะจัดหาผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและบริการที่ดีที่สุดให้กับคุณ!

 

Chongqing Aireach Commercial Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0Chongqing Aireach Commercial Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 1Chongqing Aireach Commercial Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 2

OEM/ODM

เรามีทีมออกแบบและพัฒนามืออาชีพที่สามารถให้บริการที่กำหนดเองสำหรับโครงการต่างๆ

เพียงแค่ระบุขนาดของไซต์ของคุณและความต้องการของวัสดุที่คุณต้องการเราสามารถออกแบบและจัดที่นั่งสำหรับไซต์ของคุณและปรับขนาดที่นั่งอัฒจันทร์แบบพับเก็บได้ตามรูปวาดของมิติ

หากคุณต้องการขนาดหรือรูปทรงพิเศษของถังสนามกีฬาหรือที่นั่งอัฒจันทร์เราสามารถเปิดแบบใหม่และผลิตเก้าอี้ที่ไม่เหมือนใครให้กับคุณได้

 

Chongqing Aireach Commercial Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

 

 

 

วิจัยและพัฒนา

ทีมวิจัยและพัฒนาและทีมออกแบบของเราจะพัฒนาและออกแบบเบาะนั่งอัฒจันทร์แบบยืดไสลด์ในรูปแบบต่างๆที่นั่งอัฒจรรย์ที่นั่งในสนามกีฬาเก้าอี้ถังสนามกีฬาเก้าอี้สนามกีฬาเก้าอี้หอประชุมและเฟอร์นิเจอร์โรงเรียนตามความต้องการที่แตกต่างกันของลูกค้า

Chongqing Aireach Commercial Co.,Ltd สายการผลิตของโรงงาน 0

รายละเอียดการติดต่อ