ส่งข้อความ
products

พนักพิงไม้อัดที่นั่ง Bleacher ในร่ม

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
หมายเลขรุ่น: ARH-T1790
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100PCS
ราคา: USD150-250/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องฟิล์มฟองอากาศ
เวลาการส่งมอบ: 30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: เหล็ก Q235 โลหะ, HDPE สี: สีที่กำหนดเอง
ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง การบรรจุ: KD, ฟิล์มแอร์บับเบิ้ล
ชื่อผลิตภัณฑ์: ที่นั่งอัฒจันทร์แบบส่องกล้องส่องทางไกลอัฒจรรย์แบบยืดได้ คำสำคัญ: Bleacher / Bleacher แบบพับเก็บได้
404 Not Found: พนักพิงไม้อัด ประเภท: คู่มือ / ไฟฟ้าเคลื่อนย้ายได้
การติดตั้ง: ประเภทติดตั้งเพิ่มขึ้น วัสดุเก้าอี้: ไม้อัดอลูมิเนียม
ประเภทเก้าอี้: เก้าอี้พับอลูมิเนียม
แสงสูง:

พนักพิงไม้อัดที่นั่งอัฒจันทร์ในร่มพนักพิงไม้อัดอัฒจันทร์โรงเรียนในร่มเหล็ก Q235 ที่นั่ง Bleacher ในร่ม

,

plywood backrest indoor school bleachers

,

Q235 steel Indoor Bleacher Seating


รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้ไม้อัดนุ่มอัฒจรรย์มือถือในร่ม Telescopic Bleacher Seating

 

ลักษณะเฉพาะ:ที่นั่งทริบูนแบบส่องกล้องส่องทางไกลส่วนใหญ่จะอยู่ในห้องประชุมห้องโถงและสนามกีฬาโรงยิมหรือศูนย์กีฬา Pubilc บางแห่งสามารถปิดและเปิดได้ด้วยระบบควบคุมไฟฟ้า


โครงสร้าง Bleacher แบบ Telescopic: คานขวางด้านหลังเหล็กรีดเย็นคานขวางด้านหน้าและคานรั้งที่เคลือบด้วยผง
โครงเหล็กแผ่น Q235 เป็นการขึ้นรูปแบบชุดเดียว

 

การแนะนำประสิทธิภาพของ ที่นั่งอัฒจันทร์แบบส่องกล้องส่องทางไกล:

 

เบาะนั่งแบบ Telescopic Bleacher มีความคล่องตัวและใช้ประโยชน์จากพื้นที่ภายในอาคารได้อย่างเต็มประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของที่นั่งหลายแบบภายใต้ฟังก์ชั่นการใช้งานที่แตกต่างกันการใช้งานและการควบคุมที่สะดวกการกำหนดค่าฟังก์ชันที่ยืดหยุ่นเบาะนั่งสำหรับฟอกอากาศแบบส่องกล้องส่องทางไกลขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์เพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งแบบเคลื่อนย้ายได้สามารถขยายและหดได้ง่ายและไม่เบี่ยงเบนที่นั่งอัฒจันทร์แบบส่องกล้องส่องทางไกลมีการออกแบบโครงสร้างที่ยอดเยี่ยมรูปลักษณ์ที่สวยงามความสามารถในการรับน้ำหนักขนาดใหญ่มาตรการความปลอดภัยที่เชื่อถือได้ตำแหน่งที่ถูกต้องใช้งานง่ายการบำรุงรักษาที่สะดวกและมีเสียงรบกวนต่ำ

 

ข้อกำหนดพารามิเตอร์

 

1. ข้อกำหนดการออกแบบของที่นั่งอัฒจันทร์แบบยืดไสลด์

 

(1) นอกจากน้ำหนักของที่นั่งแล้วอัฒจรรย์ยังรองรับน้ำหนักต่อไปนี้: โหลดแบบไดนามิกต่อตารางเมตร 450 กก.ความยาวต่อเมตรสามารถทนต่อการแกว่งได้ 36 กก.

 

(2) การออกแบบรั้วเป็นไปตามแรงในแนวนอนดังนี้: รั้วสามารถรับน้ำหนักได้ 135 กก. ต่อเมตร

 

(3) ความแข็งแรงของขาตั้งความแข็งแรงของโครงสร้างขาตั้งคือ≥200กก. สำหรับการโหลดแบบคงที่แต่ละครั้งความต้านทานแรงกระแทกของโครงเตียง: น้ำหนักคงที่คือ≥200กก.น้ำหนักกลางของแต่ละชั้นคือ≥80กก. และความสูง 300 มม. ไม่ผิดรูปโครงสร้างโดยรวมมีความเสถียรภายใต้ภาระแบบไดนามิกและพื้นผิวแบริ่งไม่ผิดรูป

 

(4) มีราวกั้นที่ปลอดภัยทั้งสองด้านและขอบด้านหลังของขาตั้งและพื้นผิวถูกพ่นด้วยพลาสติกดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องเสียบและถอดปลั๊กในระหว่างการขยายและหดตัวของขาตั้งแบบเคลื่อนย้ายได้

 

(5) ด้านหน้าของขาตั้งมีลักษณะสวยงามและมีแถบป้องกันการลื่นไถลบนขาตั้งเพื่อป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถลขึ้นและลง

 

คำอธิบายวัสดุระบบ ที่นั่งอัฒจันทร์แบบส่องกล้องส่องทางไกล

 

(1) ลูกล้อ: ใช้ล้อ PU กว้างชั้นในใช้ตลับลูกปืนคู่ตรงกลางเป็นชั้นไนลอนจากนั้นหุ้มด้วยชั้นโพลียูรีเทนที่มีความเหนียวสูงและทนต่อการสึกหรอซึ่งสามารถทนต่อแรงมหาศาลได้โดยไม่ต้องสวมพื้น

 

(2) ล้อขับเคลื่อน: มีโครงสร้าง PU เสริมหลายแบบซึ่งให้แรงเสียดทานในการขับขี่ที่จำเป็นสำหรับขาตั้งซึ่งสามารถเอาชนะข้อบกพร่องของพื้นได้อย่างง่ายดายตอบสนองความต้องการของขาตั้งและไม่สวมพื้น

 

(3) โครงล้อเลื่อนสำหรับเดินทางด้วยกล้องส่องทางไกล: จำนวนโครงล้อเดินทางแต่ละแถวสามารถกำหนดได้ตามขนาดและความต้องการของสถานที่โครงล้อเดินทางแต่ละตัวมีล้อเลื่อนมากกว่า 3 ล้อเมื่อกลิ้งไปบนพื้นจะไม่ทำให้พื้นเสียหายและไม่ทิ้งร่องรอยการกลิ้ง

 

(4) โครงสร้าง: ใช้โครงสร้างคอมโพสิตและวัสดุเป็นโลหะผสมเหล็กไม่ควรมีการเชื่อมตรงกลางแท่งของชิ้นส่วนรับน้ำหนักทั้งหมดความหนาของแผ่นเหล็กของชิ้นส่วนรองรับคือ≥2.5มม. ซึ่งเชื่อมต่อด้วยโปรไฟล์การกำหนดตำแหน่งที่มีความแข็งแรงสูงสามารถเพิ่มความแข็งแรงและความเหนียวของวัสดุปรับปรุงคุณสมบัติเชิงกลของวัสดุและเพิ่มเสถียรภาพของโครงสร้างขนาดคานรับน้ำหนักคือ 50 × 40 × 2.5 และคอลัมน์คือ 100 × 50 × 3ติดตั้งที่ระยะห่างจากจุดศูนย์กลางประมาณ 70 ซม. และเชื่อมระหว่างคานหลักกับคานเสริมใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักเพียงพอและหลังจากพับแล้วจะถูกฉีดพ่นเพื่อให้ไม่เพียง แต่มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีพื้นผิวด้านนอกที่เรียบและสะอาดอีกด้วยสลักเกลียวความแข็งแรงสูงมาตรฐานแห่งชาติใช้สำหรับการโลดโผนในสถานที่ (สกรูและถั่วทั้งหมดเป็นชิ้นส่วนมาตรฐาน) เพื่อเปลี่ยนข้อเสียของการเชื่อมก่อนหน้านี้เพื่อให้ไม่เพียง แต่มีความต้านทานการกัดกร่อนและเสถียรภาพที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีความเรียบและสะอาด พื้นผิวด้านนอกคานเสริมใช้โปรไฟล์ขดภายใน 60 × 40 × 2 ซึ่งใช้เป็นองค์ประกอบโครงสร้างของแขนรองรับไม้ทั้งหมดและพื้นผิวที่เดินแขนรองรับระหว่างโครงรองรับถูกนำไปใช้กับคานหลักเพื่อขจัดแรงเสียดทานของการเลื่อนและหล่อลื่นลูกกลิ้งและตะปูผ่านการกระทำของพื้นผิวเชิงกล

 

(5) ขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้: กระดูกงูขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้ถูกเชื่อมด้วยโครงเหล็กคาร์บอนคุณภาพสูงเพื่อสร้างตัวรองรับและแป้นเหยียบทำจากไม้ลามิเนตคอมโพสิตที่มีความแข็งแรงสูงหนา 17 มม. และแผ่นเมลามีนที่ทนต่อการสึกหรอหนา 1 มม.ชั้นพื้นผิวได้รับการแก้ไขโดยหมุดย้ำและฐานรองเสริมของขาตั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรงสูงและความมั่นคงของโครงสร้างของขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้

 

(6) Frontier: ใช้ขอบโลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมพิเศษและเส้นป้องกันการลื่นไถลพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโครงเตียงและป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถลเมื่อเดินในขณะเดียวกันก็มีการเพิ่มแถบป้องกันการลื่นไถลเพื่อเพิ่มแรงเสียดทานและเพิ่มปัจจัยด้านความปลอดภัย

 

(7) อุปกรณ์กล้องส่องทางไกลแบบซิงโครนัส: ใช้การออกแบบไกด์สองชั้นอุปกรณ์ขับเคลื่อนแต่ละชิ้นเชื่อมต่อด้วยเพลาแข็งและโครงสร้างรองรับขาตั้งใช้อุปกรณ์กล้องส่องทางไกลแบบซิงโครนัสชนิดป้อนกลับเชิงกลเพื่อให้แน่ใจว่าการซิงโครไนซ์การขยายและการหดกลับโดยไม่มีการเบี่ยงเบนทิศทางล้อเลื่อนของขาตั้งทำจากโครงแบบดึงคงที่และออกแบบรางนำทางกลไกการนำรอกแบบซิงโครนัสถูกเพิ่มเข้าไปในชั้นบนของแต่ละกลุ่มขาตั้งทุกๆเมตรเพื่อให้แน่ใจว่ามีการเคลื่อนที่เชิงเส้นที่สมดุลระหว่างการขยายตัวและการเบรกและการเคลื่อนที่โดยไม่มีเสียงรบกวน

 

(8) ที่นั่งแบบ Telescopic Bleacher: เก้าอี้ HDPE หรือเก้าอี้โฟม

 

(9) ทางเดินยืน: แต่ละชั้นมีบันไดรูปกล่อง (งานฝีมือเหมือนกับพื้นผิวขาตั้ง)

 

(10) ระบบล็อคและจัดการ: ระบบล็อคใช้อุปกรณ์ที่มุมเสาและออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้รถเข็นเคลื่อนที่

 

(11) การฉีดพ่นพลาสติก: ส่วนประกอบเหล็กทั้งหมดถูกพ่นด้วยไฟฟ้าสถิตบนสายการฉีดพ่นอัตโนมัติเพื่อเพิ่มความต้านทานการกัดกร่อนขั้นตอนการฉีดพ่นหลังคือการออกซิไดซ์เคลือบผงโดยการพ่นด้วยไฟฟ้าสถิตที่อุณหภูมิประมาณ 190 องศาเป็นเวลา 20 นาทีสีจะถูกกำหนดโดยผู้จัดการโครงการ

 

คำอธิบายของ เครื่องยนต์ และระบบไฟฟ้า:

 

(1) ในระหว่างการใช้งานสามารถทำงานร่วมกับสวิตช์ควบคุมที่เคลื่อนย้ายได้เพื่อเดินหน้าและถอยหลัง

 

(2) ใช้มอเตอร์ชะลอความเร็วที่นำเข้าเพื่อขับเคลื่อนการส่งเกียร์และใช้ล้อแรงเสียดทาน PU แบบกว้างพิเศษเพื่อถูกับพื้นเพื่อส่งเสริมการเคลื่อนที่ของขาตั้งมอเตอร์ทั้งหมดในแต่ละส่วนรับรู้ถึงการขยายและการหดตัวของโมดูลอิสระและมีการติดตั้งรหัสพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่ามีการขนานกันระหว่างโมดูลแต่ละรหัสถูกควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์

 

(3) ระบบขับเคลื่อนสามารถมั่นใจได้ว่าเมื่อพบข้อบกพร่องและสิ่งกีดขวางบนพื้นจะให้กำลังที่เพียงพอและไม่วิ่งออกนอกเส้นทาง

 

กลไกการขับเคลื่อน: ประเภทการควบคุมไฟฟ้าพร้อมรีโมทคอนโทรลอินฟราเรดและการควบคุมด้วยมือแบบ จำกัดใช้มอเตอร์เกียร์สามเฟสที่นำเข้าด้วยกำลังไฟฟ้า 0.55KW และแรงดันไฟฟ้า 380Vมีลักษณะของอัตราส่วนการลดขนาดใหญ่ประสิทธิภาพสูงเสียงต่ำความล้มเหลวน้อยและอายุการใช้งานยาวนานมีการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการโก่งตัวเพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งที่เคลื่อนย้ายได้สามารถขยายและหดได้ง่ายโดยไม่เบี่ยงเบนกลไกของกล้องส่องทางไกลมีความยืดหยุ่นมีเสียงรบกวนในการทำงานต่ำและไม่ทำให้พื้นเป็นรอย

 

สามารถจับคู่กับเบาะได้หลายสไตล์ไม่ว่าจะเป็นเบาะหลังต่ำเบาะพลาสติกหลังสูงพับเบาะนุ่มเบาะนั่งมีที่วางแขน ฯลฯ รูปแบบเป็นทางเลือกวัสดุที่นั่งพลาสติกคือ: โพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูง (HDPE) วัสดุเบาะนุ่ม: ไฟเบอร์ทนไฟ + โฟมหน่วยความจำตามหลักสรีรศาสตร์

 

 

ข้อมูลจำเพาะ
สินค้า

ที่นั่ง Bleacher Telescopic อัฒจรรย์

วัสดุ เก้าอี้: เก้าอี้โฟมขึ้นรูปเย็น
โครงโครงสร้าง: เหล็กม้วนเย็นเคลือบด้วยผงสีเทา
พื้น: ไม้อัด 18 มม. เคลือบกันลื่นหรือปูด้วยพรมหรือพื้นอลูมิเนียม
ราวนิรภัย: เหล็กเคลือบด้วยผงหรือสแตนเลสเป็นตัวเลือก
ประเภทเก้าอี้ เก้าอี้พนักพิงไม้อัดพับได้
ประเภทการติดตั้ง ประเภทติดตั้งเพิ่มขึ้น
ประเภท Bleacher Manual / Semi-Motorized / Ful-motorized
การดำเนินการ การควบคุมสายไฟหรือรีโมทคอนโทรล (ประเภท Moterized)
สีของโครงสร้างเหล็ก ดำหรือเทา
ราวบันได ราวนิรภัยทั้งสองด้านของอัฒจันทร์ราวบันไดด้านหลังเป็นอุปกรณ์เสริม
ความสูงของขั้นตอน 260 มม. 280 มม. 300 มม
ความกว้างขั้นตอน 700-900 มม
ความกว้างขั้นบันได 800-1000 มม
การบรรจุ ถุงผ้า PP, กล่อง, ฟิล์มฟองอากาศ
ขั้นต่ำ 100 ที่นั่งต่อชุด
เวลาจัดส่ง 25-30 วันตามปริมาณ
แอปพลิเคชัน สนามกีฬาหอประชุมโรงละครโรงเรียนศูนย์นิทรรศการ ฯลฯ

 

พนักพิงไม้อัดที่นั่ง Bleacher ในร่ม 0พนักพิงไม้อัดที่นั่ง Bleacher ในร่ม 1พนักพิงไม้อัดที่นั่ง Bleacher ในร่ม 2

กระบวนการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ของ Telescopic Bleacher Seating

 

1. การให้คำปรึกษา: การสื่อสารเบื้องต้นเพื่อบรรลุเจตนารมณ์ความร่วมมือ

2. ระบุความต้องการ: กำหนดประเภทของขาตั้งและลักษณะที่นั่ง

3. แผนที่ชัดเจน: ออกแบบแผนการที่เหมาะสมและยืนยัน

4. ลงนามในสัญญา: เสนอราคาและลงนามในสัญญาการผลิต

5. การชำระเงินมัดจำ: รวบรวมเงินมัดจำและกำหนดเวลาการผลิต

6. การจัดส่ง: การจัดส่งหลังจากการชำระเงินของยอดคงเหลือ

7. หากมีความต้องการเราสามารถจัดหาการติดตั้งในต่างประเทศได้

 

ทำไม กอดเราเหรอ?

 

พ่อค้าที่ซื่อสัตย์: เรายืนยันในการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดพึ่งพาคุณภาพเพื่อขยายตลาดและส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยี

 

การประกันคุณภาพ: ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพการจัดส่งตรงเวลาและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเรามีตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงที่ดี

 

ความมุ่งมั่นด้านราคา: เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์วัสดุทั้งหมดที่เลือกใช้เป็นเหล็กคุณภาพสูงภายใต้เงื่อนไขการแข่งขันเดียวกันบนพื้นฐานของการไม่ลดประสิทธิภาพทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์เราจะจัดหาให้ในราคาพิเศษอย่างจริงใจ

 

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณสามารถทำ OEM ได้หรือไม่?

ใช่เราทำ OEM ตามความต้องการของลูกค้า

 

2. เวลานำของคุณคืออะไร?

มันเป็นไปตามความสำคัญโดยปกติ 25-30 วันตามปริมาณขั้นต่ำ

 

2. คุณสามารถจัดหาตัวอย่างได้หรือไม่?

ใช่เราสามารถจัดหาตัวอย่างพร้อมค่าตัวอย่างได้ แต่จะได้รับเงินคืนหากคุณสั่งผลิตจำนวนมาก

 

4. พอร์ตการจัดส่งของคุณคืออะไร?

จากฉงชิ่งเซี่ยงไฮ้กวางโจวหรือเซินเจิ้น

 

5. เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ต้องการโอน TT

 

6. คุณมีทางเลือกสีหรือไม่?

ใช่เรามีหลายสีสำหรับลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Florence Chen (Ms)

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13667673907

WhatsApp : +8613667673907