products

พื้นสังกะสี LED ขั้นตอนพับเก็บได้ที่นั่งในสนามกีฬาเคลื่อนย้ายได้

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
หมายเลขรุ่น: ARH-T1769
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100PCS
ราคา: USD110-160/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องฟิล์มฟองอากาศ
เวลาการส่งมอบ: 30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: เหล็ก Q235 โลหะ, HDPE สี: สีที่กำหนดเอง
เครื่องประดับ: ราวบันได, ทางเดินพร้อมราวจับ, ราวจับ, ทางลาดสำหรับรถเข็น, พนักพิง ที่มา: ฉงชิ่งประเทศจีน
ใบสมัคร: สนามกีฬาเวที ฯลฯ ขนาด: ไม่จำเป็นขนาดที่กำหนดเอง
การใช้: การเข้าโรงเรียนการใช้งานในร่มหรือกลางแจ้ง ชื่อผลิตภัณฑ์: ทริบูนโรงยิมในร่ม, โรงงานผลิตที่นั่งอัฒจันทร์แบบถอดได้, ที่นั่งสนามกีฬา
คำสำคัญ: Bleacher / Bleacher แบบพับเก็บได้ / ที่นั่ง Bleacher, ระบบที่นั่งแบบพับเก็บได้, ที่นั่งแบบพับเก็บได้ ประเภท: ใช้มือ / ไฟฟ้าเคลื่อนย้ายได้โครงสร้างเหล็กทนแรงดึงสูงชุบสังกะสีแบบจุ่มร้อน
404 Not Found: พับได้ทนทาน การบรรจุ: Bubble Wrap ฟิล์มฟองอากาศหรือกล่อง
วัสดุเบาะ: ที่นั่ง HDPE เกรดสูงพร้อมโครงเหล็ก ความสูงของแถว: 300mm
แสงสูง:

ที่นั่งในสนามกีฬาแบบพับเก็บได้ LED

,

พื้นชุบสังกะสีที่นั่งในสนามกีฬาแบบพับเก็บได้

,

อัฒจันทร์ยิมแบบพับเก็บได้ LED Step


รายละเอียดสินค้า

พื้นชุบสังกะสี LED Step Movable Retractable Bleacher Seating
 
 
คุณสมบัติของที่นั่ง Bleacher แบบพับเก็บได้
 
ระบบอัฒจรรย์แบบส่องกล้องส่องทางไกลสามารถประหยัดพื้นที่ที่คุณต้องทำกิจกรรมหลายอย่างในพื้นที่ จำกัด
 
อัฒจันทร์นี้สามารถประกอบได้ตามที่คุณต้องการความยาวอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยการปรับจำนวนชุด
 
ที่นั่งอัฒจันทร์สนามกีฬาแบบพับเก็บได้มีไฟ LED เหมาะสำหรับใช้ในสตูดิโอ
การออกแบบที่นั่ง Bleacher ให้ความสะดวกสบายตามหลักสรีรศาสตร์
 
1. ขาตั้งรองรับดึงเย็นและขึ้นรูปด้วยแผ่นเหล็กคาร์บอนที่ดีเยี่ยมซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแรงและความเหนียวของวัสดุปรับปรุงคุณสมบัติเชิงกลของวัสดุและเพิ่มเสถียรภาพของโครงสร้างเนื่องจากขาตั้งมีหลายขนาดขนาดสุดท้ายจะถูกกำหนดโดยขนาดของสถานที่จริงและประเภทที่นั่งความกว้างที่นั่งและเบาะหลังต่ำของขาตั้งคือ 700 มม. และความสูงพื้น 300 มม.ขาตั้งได้รับการปิดอย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะทั้งสองด้านถูกปกคลุมด้วยแผ่นเหล็กหนา 3 มม. การเชื่อมต่อพื้นผิวและการทาสีจะราบรื่นอย่างสมบูรณ์และพื้นผิวเอฟเฟกต์สุดท้ายจะเป็นทั้งหมดด้านหลังของขาตั้งถูกจัดวางด้วยแผงอลูมิเนียมรังผึ้งและใช้บอร์ดเคาน์เตอร์ด้านล่างแผ่นอลูมิเนียมสำเร็จรูปยังคงไว้ซึ่งผลการขัดเงา "กระจก"
2. รถเข็นและล้อรับน้ำหนัก: รถเข็นประกอบด้วยเสา 100 × 50 × 3 มม. ฟุต 130 × 50 × 3 มม. และติดตั้งระบบป้องกันการโค้งงอพร้อมส่วนประกอบแบริ่งป้องกันแรงเสียดทานล้อรับน้ำหนักใช้ล้อกว้างและล้อเลื่อนขนาดใหญ่ใช้ล้อ PU โพลียูรีเทนความแข็งแรงสูงด้านนอกที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 125 มม. และซี่ล้อ B = 40 มม.มีความแข็งแรงในการรับน้ำหนักเพียงพอและมีความยืดหยุ่นที่เหมาะสมชั้นในใช้ตลับลูกปืนคู่และตรงกลางเป็นชั้นไนลอนหุ้มด้วยชั้นโพลียูรีเทนที่มีความเหนียวสูงและทนต่อการสึกหรอซึ่งสามารถทนต่องานหนักและหมุนได้อย่างยืดหยุ่นโดยมีแรงเสียดทานเพียงเล็กน้อยและไม่ทำให้พื้นไม้เสียหายล้อของขาตั้งมีหลายแถวและแต่ละแถวไม่เท่ากันซึ่งสามารถลดขาตั้งกับพื้นไม้ได้ความเค้นสามารถยืดอายุการใช้งานของพื้นไม้ได้
3. คานรับน้ำหนัก: ขนาดของคานรับน้ำหนักคือ 50 × 40 × 3 มม., 100 × 50 × 3 มม. ซึ่งติดตั้งที่ระยะกึ่งกลางประมาณ 70 ซม. และเชื่อมระหว่างคานหลักและคานเสริมใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักเพียงพอและหลังจากพับแล้วจะถูกฉีดพ่นเพื่อให้ไม่เพียง แต่มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีพื้นผิวด้านนอกที่เรียบและสะอาดอีกด้วยคานรองมีขนาด 50 × 35 × 2 และทำหน้าที่เป็นส่วนท้ายสำหรับแขนรองรับไม้และพื้นผิวเดินทั้งหมดแขนรองรับระหว่างโครงรองรับถูกนำไปใช้กับคานหลักเพื่อขจัดแรงเสียดทานของการเลื่อนและหล่อลื่นลูกกลิ้งและตะปูผ่านการกระทำของพื้นผิวเชิงกล
4. ยึดสลิงให้แน่น: ระบบจะยึดกับฐานรากของเสารถเข็นผ่านทางรองรับแนวทแยงใกล้กับกึ่งกลางของคานด้านหลังและส่วนรองรับแนวทแยงแต่ละแถวจะเรียงเป็นคู่ประกอบด้วยขนาด 40 × 25 × 2.5 มม. ส่วนปิดและองค์ประกอบแนวนอนที่ด้านล่างขนาดตรงข้ามกับส่วนรองรับแนวทแยงเชื่อมต่อเสาและด้านล่างของรถเข็นและได้รับการแก้ไขที่ด้านบนของส่วนรองรับ
5. ขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้กระดูกงูขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้รองรับโดยการเชื่อมโปรไฟล์เหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพสูงแต่ละชั้นมีขั้นตอนรูปกล่องขนาด 700 มม. * 350 มม. * 150 มม. และป้ายหมายเลขแถวชั้นพื้นผิวใช้ลามิเนตวีเนียร์ความแข็งแรงสูง 18 มม. (ลามิเนต 17 มม. + บอร์ดแอมโมเนียไตรไฮโดรเจน 1 มม.) ขอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ตกแต่งเพื่อให้คันเหยียบมีทั้งความแข็งแรงสูงและพื้นผิวด้านนอกที่สวยงามและพื้นผิวมีฟังก์ชั่นกันไฟซึ่งสามารถทนต่อสิ่งนั้นได้ ก้นบุหรี่และเปลวไฟอื่น ๆชั้นพื้นผิวได้รับการแก้ไขโดยหมุดย้ำและฐานรองเสริมของขาตั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรงสูงและความมั่นคงของโครงสร้างของขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้
6. โปรไฟล์ตกแต่งพื้นผิวของขาตั้งหุ้มด้วยโลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมพิเศษโดยมีเส้นกันลื่นพิเศษติดอยู่เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโปรไฟล์และป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถลเมื่อเดินชั้นพื้นผิวใช้ลามิเนตวีเนียร์ความแข็งแรงสูง 18 มม. (ลามิเนต 17 มม. + บอร์ดแอมโมเนียไตรไฮโดรเจน 1 มม.) ขอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ตกแต่งขอบโปรไฟล์และด้านหน้าของโครงเตียงขาตั้งใช้โปรไฟล์โลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของแบริ่งในขณะเดียวกันขอบด้านหน้าฝังด้วยแถบยางและพลาสติกกันลื่นและทนต่อการสึกหรอเพื่อไม่ให้หลุดออกและมีผลในการปกป้องแถบโลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมและป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถล ซึ่งทั้งสวยงามและใช้งานได้จริง
7. กลไกการซิงโครไนซ์ประกอบด้วยแบริ่งนำสองชั้นและลูกกลิ้งด้านข้างเพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งมีการเคลื่อนที่เชิงเส้นที่สมดุลระหว่างการขยายตัวและการหดตัวช่วยลดแรงเสียดทานของขาตั้งด้วยกลไกการล็อคตัวเองทำให้มั่นใจได้ว่าชั้นผิวของขาตั้งจะยืดออกและซิงโครไนซ์ตามลำดับ
 

ข้อมูลจำเพาะ
สินค้าที่นั่งสนามกีฬาพับเก็บได้
วัสดุเก้าอี้: เก้าอี้ HDPE ทนทาน
โครงโครงสร้าง: เหล็กม้วนเย็นเคลือบด้วยผงสีเทา
พื้น: ไม้อัด 18 มม. เคลือบกันลื่นหรือปูด้วยพรมหรือพื้นอลูมิเนียม
ราวนิรภัย: เหล็กเคลือบด้วยผงหรือสแตนเลสเป็นตัวเลือก
ประเภทเก้าอี้เก้าอี้พับได้
ประเภทการติดตั้งประเภทติดตั้งบนพื้นหรือประเภทติดตั้งเพิ่มขึ้น
ประเภท BleacherManual / Semi-Motorized / Ful-motorized
การดำเนินการการควบคุมสายไฟหรือรีโมทคอนโทรล (ประเภท Moterized)
สีของโครงสร้างเหล็กดำหรือเทา
ราวบันไดราวนิรภัยทั้งสองด้านของอัฒจันทร์ราวบันไดด้านหลังเป็นอุปกรณ์เสริม
ความสูงของขั้นตอน260 มม. 280 มม. 300 มม
ความกว้างขั้นตอน700-900 มม
ความกว้างขั้นบันได800-1000 มม
การบรรจุถุงผ้า PP, กล่อง, ฟิล์มฟองอากาศ
ขั้นต่ำ100 ที่นั่งต่อชุด
เวลาจัดส่ง25-30 วันตามปริมาณ
แอปพลิเคชันสนามกีฬาหอประชุมโรงละคร ฯลฯ

 
 
พื้นสังกะสี LED ขั้นตอนพับเก็บได้ที่นั่งในสนามกีฬาเคลื่อนย้ายได้ 0พื้นสังกะสี LED ขั้นตอนพับเก็บได้ที่นั่งในสนามกีฬาเคลื่อนย้ายได้ 1พื้นสังกะสี LED ขั้นตอนพับเก็บได้ที่นั่งในสนามกีฬาเคลื่อนย้ายได้ 2พื้นสังกะสี LED ขั้นตอนพับเก็บได้ที่นั่งในสนามกีฬาเคลื่อนย้ายได้ 3
 
ทำไม กอดเราเหรอ?
 
พ่อค้าที่ซื่อสัตย์: เรายืนยันในการควบคุมคุณภาพของผลิตภัณฑ์อย่างเข้มงวดพึ่งพาคุณภาพเพื่อขยายตลาดและส่งเสริมนวัตกรรมทางเทคโนโลยี
 
การประกันคุณภาพ: ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาเราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีเสถียรภาพการจัดส่งตรงเวลาและบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยมเรามีตลาดที่กว้างขวางและมีชื่อเสียงที่ดี
 
ความมุ่งมั่นด้านราคา: เพื่อให้มั่นใจในความน่าเชื่อถือของผลิตภัณฑ์วัสดุทั้งหมดที่เลือกใช้เป็นเหล็กคุณภาพสูงภายใต้เงื่อนไขการแข่งขันเดียวกันบนพื้นฐานของการไม่ลดประสิทธิภาพทางเทคนิคของผลิตภัณฑ์เราจะจัดหาให้ในราคาพิเศษอย่างจริงใจ
 
คำถามที่พบบ่อย
 
1. คุณสามารถทำ OEM ได้หรือไม่?
ใช่เราทำ OEM ตามความต้องการของลูกค้า
 
2. เวลานำของคุณคืออะไร?
มันเป็นไปตามความสำคัญโดยปกติ 25-30 วันตามปริมาณขั้นต่ำ
 
2. คุณสามารถจัดหาตัวอย่างได้หรือไม่?
ใช่เราสามารถจัดหาตัวอย่างพร้อมค่าตัวอย่างได้ แต่จะได้รับเงินคืนหากคุณสั่งผลิตจำนวนมาก
 
4. พอร์ตการจัดส่งของคุณคืออะไร?
จากฉงชิ่งเซี่ยงไฮ้กวางโจวหรือเซินเจิ้น
 
5. เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?
ต้องการโอน TT
 
6. คุณมีทางเลือกสีหรือไม่?
ใช่เรามีหลายสีสำหรับลูกค้า

รายละเอียดการติดต่อ
Florence Chen (Ms)

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13667673907

WhatsApp : +8613667673907