products

เก้าอี้พับได้ในร่ม Bleacher พับเก็บได้ชุบสังกะสีพร้อมไฟ LED

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
หมายเลขรุ่น: ARH-T1751
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 100PCS
ราคา: USD120-160/pcs
รายละเอียดการบรรจุ: กล่องฟิล์มฟองอากาศ
เวลาการส่งมอบ: 30 วันทำงาน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T, wester N Union, L / C
สามารถในการผลิต: 5000 ชิ้นต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
วัสดุ: เหล็ก Q235 โลหะ, HDPE สี: สีที่กำหนดเอง
ใบสมัคร: สนามกีฬาสนามกีฬาในร่มหรือกลางแจ้งห้องโถง ขนาด: ขนาดที่กำหนดเอง
การใช้: ในร่มโรงเรียน การบรรจุ: KD ฟิล์มบับเบิ้ล
ชื่อผลิตภัณฑ์: เก้าอี้สนามกีฬาพับเก็บได้, ทริบูนโรงยิมในร่ม, อัฒจันทร์ใช้สำหรับขายที่นั่งอัฒจันทร์พลาสติกที่นั่งสนา คำสำคัญ: เก้าอี้อัฒจันทร์พับเก็บได้ / เก้าอี้ฟอกสีเก้าอี้พับเก็บได้
404 Not Found: ปลอดภัยพับทนทาน ประเภท: คู่มือ / ไฟฟ้าเคลื่อนย้ายได้
ชั้น: สังกะสี ไฟ LED: ติดตั้งตามขั้นตอน
แสงสูง:

เก้าอี้พับพับได้ Bleacher Seating

,

Bleacher แบบพับเก็บได้พร้อมไฟ LED

,

ที่นั่งฟอกสีในร่มพร้อมไฟ LED


รายละเอียดสินค้า

เก้าอี้พับได้ Bleacher แบบพับเก็บได้ชุบสังกะสีพร้อมไฟ LED

 

 

คุณลักษณะของที่นั่ง Bleacher แบบพับเก็บได้:

 

1. ขาตั้งรองรับดึงเย็นและขึ้นรูปด้วยแผ่นเหล็กคาร์บอนที่ดีเยี่ยมซึ่งสามารถเพิ่มความแข็งแรงและความเหนียวของวัสดุปรับปรุงคุณสมบัติเชิงกลของวัสดุและเพิ่มเสถียรภาพของโครงสร้างเนื่องจากขาตั้งมีหลายขนาดขนาดสุดท้ายจะถูกกำหนดโดยขนาดของสถานที่จริงและประเภทที่นั่งความกว้างที่นั่งและเบาะหลังต่ำของขาตั้งคือ 700 มม. และความสูงพื้น 300 มม.ขาตั้งได้รับการปิดอย่างสมบูรณ์โดยเฉพาะทั้งสองด้านถูกปกคลุมด้วยแผ่นเหล็กหนา 3 มม. การเชื่อมต่อพื้นผิวและการทาสีจะราบรื่นอย่างสมบูรณ์และพื้นผิวเอฟเฟกต์สุดท้ายจะเป็นทั้งหมดด้านหลังของขาตั้งถูกจัดวางด้วยแผงอลูมิเนียมรังผึ้งและใช้บอร์ดเคาน์เตอร์ด้านล่างแผ่นอลูมิเนียมสำเร็จรูปยังคงไว้ซึ่งผลการขัดเงา "กระจก"


2. รถเข็นและล้อรับน้ำหนัก: รถเข็นประกอบด้วยเสา 100 × 50 × 3 มม. ฟุต 130 × 50 × 3 มม. และติดตั้งระบบป้องกันการโค้งงอพร้อมส่วนประกอบแบริ่งป้องกันแรงเสียดทานล้อรับน้ำหนักใช้ล้อกว้างและล้อเลื่อนขนาดใหญ่ใช้ล้อ PU โพลียูรีเทนความแข็งแรงสูงด้านนอกที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 125 มม. และซี่ล้อ B = 40 มม.มีความแข็งแรงในการรับน้ำหนักเพียงพอและมีความยืดหยุ่นที่เหมาะสมชั้นในใช้ตลับลูกปืนคู่และตรงกลางเป็นชั้นไนลอนหุ้มด้วยชั้นโพลียูรีเทนที่มีความเหนียวสูงและทนต่อการสึกหรอซึ่งสามารถทนต่องานหนักและหมุนได้อย่างยืดหยุ่นโดยมีแรงเสียดทานเพียงเล็กน้อยและไม่ทำให้พื้นไม้เสียหายล้อของขาตั้งมีหลายแถวและแต่ละแถวไม่เท่ากันซึ่งสามารถลดขาตั้งกับพื้นไม้ได้ความเค้นสามารถยืดอายุการใช้งานของพื้นไม้ได้


3. คานรับน้ำหนัก: ขนาดของคานรับน้ำหนักคือ 50 × 40 × 3 มม., 100 × 50 × 3 มม. ซึ่งติดตั้งที่ระยะกึ่งกลางประมาณ 70 ซม. และเชื่อมระหว่างคานหลักและคานเสริมใช้แผ่นเหล็กรีดเย็นที่มีความสามารถในการรับน้ำหนักเพียงพอและหลังจากพับแล้วจะถูกฉีดพ่นเพื่อให้ไม่เพียง แต่มีความต้านทานการกัดกร่อนที่ดีเท่านั้น แต่ยังมีพื้นผิวด้านนอกที่เรียบและสะอาดอีกด้วยคานรองมีขนาด 50 × 35 × 2 และทำหน้าที่เป็นส่วนท้ายสำหรับแขนรองรับไม้และพื้นผิวเดินทั้งหมดแขนรองรับระหว่างโครงรองรับถูกนำไปใช้กับคานหลักเพื่อขจัดแรงเสียดทานของการเลื่อนและหล่อลื่นลูกกลิ้งและตะปูผ่านการกระทำของพื้นผิวเชิงกล


4. ยึดสลิงให้แน่น: ระบบจะยึดกับฐานรากของเสารถเข็นผ่านทางรองรับแนวทแยงใกล้กับกึ่งกลางของคานด้านหลังและส่วนรองรับแนวทแยงแต่ละแถวจะเรียงเป็นคู่ประกอบด้วยขนาด 40 × 25 × 2.5 มม. ส่วนปิดและองค์ประกอบแนวนอนที่ด้านล่างขนาดตรงข้ามกับส่วนรองรับแนวทแยงเชื่อมต่อเสาและด้านล่างของรถเข็นและได้รับการแก้ไขที่ด้านบนของส่วนรองรับ


5. ขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้: กระดูกงูขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้รองรับโดยการเชื่อมโปรไฟล์เหล็กกล้าคาร์บอนคุณภาพสูงแต่ละชั้นมีขั้นตอนรูปกล่องขนาด 700 มม. * 350 มม. * 150 มม. และป้ายหมายเลขแถวชั้นพื้นผิวใช้ลามิเนตวีเนียร์ความแข็งแรงสูง 18 มม. (ลามิเนต 17 มม. + บอร์ดแอมโมเนียไตรไฮโดรเจน 1 มม.) ขอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ตกแต่งเพื่อให้คันเหยียบมีทั้งความแข็งแรงสูงและพื้นผิวด้านนอกที่สวยงามและพื้นผิวมีฟังก์ชั่นกันไฟซึ่งสามารถทนต่อสิ่งนั้นได้ ก้นบุหรี่และเปลวไฟอื่น ๆชั้นพื้นผิวได้รับการแก้ไขโดยหมุดย้ำและฐานรองเสริมของขาตั้งเพื่อให้แน่ใจว่ามีความแข็งแรงสูงและความมั่นคงของโครงสร้างของขั้นตอนที่เคลื่อนย้ายได้


6. โปรไฟล์ตกแต่ง: พื้นผิวของขาตั้งหุ้มด้วยโลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมพิเศษโดยมีเส้นกันลื่นพิเศษติดอยู่เพื่อเพิ่มความแข็งแรงของโปรไฟล์และป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถลเมื่อเดินชั้นพื้นผิวใช้ลามิเนตวีเนียร์ความแข็งแรงสูง 18 มม. (ลามิเนต 17 มม. + บอร์ดแอมโมเนียไตรไฮโดรเจน 1 มม.) ขอบอลูมิเนียมอัลลอยด์ตกแต่งขอบโปรไฟล์และด้านหน้าของโครงเตียงขาตั้งใช้โปรไฟล์โลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมพิเศษเพื่อเพิ่มความแข็งแรงของแบริ่งในขณะเดียวกันขอบด้านหน้าฝังด้วยแถบยางและพลาสติกกันลื่นและทนต่อการสึกหรอเพื่อไม่ให้หลุดออกและมีผลในการปกป้องแถบโลหะผสมอลูมิเนียม - ไททาเนียมและป้องกันไม่ให้ผู้ชมลื่นไถล ซึ่งทั้งสวยงามและใช้งานได้จริง


7. กลไกการซิงโครไนซ์ประกอบด้วยแบริ่งนำสองชั้นและลูกกลิ้งด้านข้างเพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งมีการเคลื่อนที่เชิงเส้นที่สมดุลระหว่างการขยายตัวและการหดตัวช่วยลดแรงเสียดทานของขาตั้งด้วยกลไกการล็อคตัวเองทำให้มั่นใจได้ว่าชั้นผิวของขาตั้งจะยืดออกและซิงโครไนซ์ตามลำดับ


8. ราวบันไดทำจากท่อเหล็กคาร์บอนราวกั้นด้านหน้าและด้านข้างได้รับการแก้ไขกล่าวคือไม่จำเป็นต้องเสียบและถอดขาตั้งแบบเคลื่อนย้ายได้ในระหว่างกระบวนการขยายและหดตัวและเชื่อมต่อแบบบูรณาการด้านบนของรั้วรับแรงแนวนอน 65 กก. / ม.ตรงกลางของรั้วคือ 135 กก. / ม.


9. เบาะนั่งทำจากโพลีเอทิลีนความหนาแน่นสูงและเป็นสีที่ฝ่ายก. กำหนด 1) ประสิทธิภาพที่ครอบคลุม: เป็นไปตามข้อกำหนดของ "ที่นั่งสาธารณะของสนามกีฬา" (QB / T2601-2003)2) ประสิทธิภาพของสี: โทนเนอร์ที่นำเข้าการจับคู่สีคอมพิวเตอร์สีสดใสและสีที่รวดเร็วในกระบวนการผลิตเบาะนั่งจะมีการเพิ่มสารปรับสีเพื่อให้แน่ใจว่าสีจะติดทนนานและสดใสความสม่ำเสมอของสีของที่นั่งจะถึง 95% ภายในห้าปี3) คุณสมบัติทางกล: ทนต่อแรงกระแทกทนต่อความเมื่อยล้ามีความแข็งแรงสูงผ่านการตรวจสอบโดยศูนย์ควบคุมดูแลและตรวจสอบคุณภาพเป็นไปตามมาตรฐาน QB / T2601-2003 น้ำหนักคงที่ 1600N 10 เท่าน้ำหนักคงที่หลังเบาะ 760N 10 เท่าความทนทานของเบาะนั่ง: น้ำหนักบรรทุก 950N , 100,000 ครั้ง, เบาะหลัง Load 330N, 100,000 ครั้งโดยไม่เกิดความเสียหาย: ความสูงกระแทกของพื้นผิวเก้าอี้: 240mm, 10 ครั้ง;ความสูงของเก้าอี้ด้านหลัง: 330 มม. มุม 48 องศา 10 ครั้ง4) ความทนทานต่อสภาพอากาศ: ที่ + 75 ℃เป็นเวลา 72 ชั่วโมงจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะเช่นรอยแตกจุดฟองอากาศและการเปลี่ยนรูปที่เห็นได้ชัดที่อุณหภูมิต่ำ -40 ° C เป็นเวลา 24 ชั่วโมงจะไม่มีการเปลี่ยนแปลงลักษณะเช่นการเปลี่ยนแปลงในท้องถิ่นรอยแตกจุดฟองอากาศและการเปลี่ยนรูปที่เห็นได้ชัด5) ประสิทธิภาพในการต่อต้านริ้วรอย: เลือกใช้สารต่อต้านริ้วรอยที่นำเข้าและสารป้องกันรังสีอัลตราไวโอเลตภายนอกซึ่งเป็นไปตามมาตรฐานสากล GB / T16422.2-1999 "Plastic Aging Performance Test" เพื่อให้สีเบาะมีความสม่ำเสมอภายใน 5 ปีของการใช้งานกลางแจ้งระดับสูงถึง 95%6) อายุการใช้งาน: อายุการใช้งานโดยรวมของที่นั่งไม่น้อยกว่า 10 ปี7) ที่นั่งเป็นเก้าอี้ทรงกรวยแบบเป่ากลวงซึ่งทำจากโพลีเอทิลีน (PE) นำเข้าในหีบห่อดั้งเดิมและทำด้วยโครงสร้างกลวงด้วยกระบวนการเป่าขึ้นรูปเบาะนั่งมีคุณสมบัติเชิงกลที่เหนือกว่ามีความแข็งแรงสูงทนต่อแรงกระแทกทนต่อสภาพอากาศได้ดีคุณสมบัติทางเคมีที่เสถียรทนกรดและด่างป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ทนต่อการขัดถูการกันน้ำและสีที่คงที่การออกแบบโดยรวมของเบาะนั่งได้รับการออกแบบตามหลักการยศาสตร์และขึ้นรูปด้วยแม่พิมพ์เป่าซึ่งมีความสวยงามและทนทานติดตั้งดูแลรักษาและจัดการได้ง่าย


10. กลไกการเชื่อมต่อที่นั่งถูกประทับตราและเชื่อมด้วยแผ่นเหล็กคาร์บอนคุณภาพสูงซึ่งมีความน่าเชื่อถือในการเคลื่อนไหวเบาะนั่งมีน้ำหนักเบายืดหยุ่นและประหยัดแรงงานเมื่อพลิกขึ้นและลง


11. มอเตอร์: มอเตอร์สามารถหดกลับและขับเคลื่อนเพลาโดยอัตโนมัติผ่านชุดกลไกการส่งกำลังซึ่งรวมถึงการรองรับล้อยางพิเศษที่ไม่มีเครื่องหมายแผงควบคุมสายพานปุ่มพื้นผิวและระบบเตือนภัยแบบเคลื่อนที่โดยใช้ไฟและเสียงกริ่งมอเตอร์ทั้งหมดในแต่ละส่วนมีการขยายตัวและการหดตัวของโมดูลอิสระพร้อมกับรหัสพิเศษเพื่อให้แน่ใจว่าขนานกันระหว่างโมดูลและแต่ละรหัสจะถูกควบคุมโดยระบบคอมพิวเตอร์


การกำหนดค่าพลังงาน: 380V 15-40A


12. กลไกการขับเคลื่อนใช้การควบคุมด้วยไฟฟ้าพร้อมรีโมทคอนโทรลอินฟราเรดและการควบคุมด้วยมือแบบใช้สายใช้มอเตอร์ชะลอตัวสามเฟสที่นำเข้ากำลังมอเตอร์ 550 ~ 1100W (ตามการออกแบบขาตั้ง) แรงดันไฟฟ้า 380V โดยมีลักษณะของอัตราส่วนการลดขนาดใหญ่ประสิทธิภาพสูงเสียงรบกวนต่ำความล้มเหลวน้อยลงและอายุการใช้งานยาวนานมีการติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการโก่งตัวเพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งแบบเคลื่อนย้ายได้สามารถขยายและหดได้ง่ายโดยไม่เบี่ยงเบนกลไกของกล้องส่องทางไกลมีความยืดหยุ่นมีเสียงรบกวนในการทำงานต่ำและไม่ทำให้พื้นเป็นรอย


13. ระบบล็อคและจัดการ: ระบบล็อคใช้อุปกรณ์ที่ปลายเสาและออกแบบมาเพื่อป้องกันไม่ให้รถเข็นเคลื่อนที่มันถูกล็อคโดยอัตโนมัติและระบบพับขาตั้งได้โดยอัตโนมัติโดยการปล่อยแผงควบคุมอุปกรณ์


14. กลไกกล้องส่องทางไกล: อัฒจรรย์ใช้ไดรฟ์ไฟฟ้าหรือไดรฟ์แบบแมนนวลมอเตอร์ของระบบเดินอัตโนมัติด้วยไฟฟ้าแบบยืดไสลด์โครงเตียงติดตั้งกลไกการซิงโครไนซ์ข้อเสนอแนะเชิงกลเพื่อรองรับเท้าขนาดใหญ่เพื่อให้แน่ใจว่าขาตั้งที่เคลื่อนย้ายได้หลายตัวสามารถซิงโครไนซ์และยืดได้การกระทำนั้นเรียบร้อยและสม่ำเสมอการเบี่ยงเบนแบบไม่ทิศทาง≤ 10 มม. และตำแหน่งของกล้องส่องทางไกลจะหยุดโดยอัตโนมัติด้านหน้าและด้านหลังของที่นั่งที่เคลื่อนย้ายได้แต่ละชั้นต้องติดตั้งอุปกรณ์เพื่อให้แน่ใจว่าเบาะนั่งแบบพับเก็บได้สามารถขยายและหดได้ตามลำดับในระหว่างกระบวนการขยายและหดตัวระบบปฏิบัติการที่นั่งแบบเคลื่อนย้ายได้สามารถพับเก็บเข้าที่ได้ในคราวเดียวและยังสามารถใช้งานได้หลายแถวหรือหลายแถวตามไซต์หรือการใช้งานจริง


15. ความแข็งแรงของขาตั้ง: ความแข็งแรงของโครงสร้างยืน: โหลดคงที่≥200กก. ต่อที่นั่ง;ความต้านทานแรงกระแทกของโครงเตียง: โหลดคงที่≥200กก. ต่อที่นั่งน้ำหนักกลางของแต่ละชั้นคือ≥80กก. และความสูง 300 มม. ไม่ผิดรูปโครงสร้างโดยรวมมีความเสถียรภายใต้ภาระแบบไดนามิกและพื้นผิวแบริ่งไม่ผิดรูป


16. การฉีดพ่นพลาสติก: ชิ้นส่วนโลหะทั้งหมดที่ประกอบเป็นขาตั้งกล้องส่องทางไกลจะถูกดองจากนั้นทำการบำบัดฟอสเฟตที่อุณหภูมิ 60 องศาเพื่อให้แน่ใจว่าพื้นผิวมีฤทธิ์ป้องกันการกัดกร่อนขั้นตอนสุดท้ายของการพ่นคือการออกซิไดซ์เคลือบผงด้วยการพ่นด้วยไฟฟ้าสถิตซึ่งจะดำเนินการที่ 190 องศาเป็นเวลาประมาณ 20 นาทีสีจะถูกกำหนดโดยผู้จัดการโครงการและสกรูและน็อตทั้งหมดเป็นชิ้นส่วนมาตรฐาน

 

 

ข้อมูลจำเพาะ
สินค้า ที่นั่งอัฒจันทร์พับเก็บได้
วัสดุ เก้าอี้: เก้าอี้ HDPE ทนทาน
โครงโครงสร้าง: เหล็กม้วนเย็นเคลือบด้วยผงสีเทา
พื้น: ไม้อัด 18 มม. เคลือบกันลื่นหรือปูด้วยพรมหรือพื้นอลูมิเนียม
ราวนิรภัย: เหล็กเคลือบด้วยผงหรือสแตนเลสเป็นตัวเลือก
ประเภทเก้าอี้ เก้าอี้พับได้
ประเภทการติดตั้ง ประเภทติดตั้งบนพื้นหรือประเภทติดตั้งเพิ่มขึ้น
ประเภท Bleacher Manual / Semi-Motorized / Ful-motorized
การดำเนินการ การควบคุมสายไฟหรือรีโมทคอนโทรล (ประเภท Moterized)
สีของโครงสร้างเหล็ก ดำหรือเทา
ราวบันได ราวนิรภัยทั้งสองด้านของอัฒจันทร์ราวบันไดด้านหลังเป็นอุปกรณ์เสริม
ความสูงของขั้นตอน 260 มม. 280 มม. 300 มม
ความกว้างขั้นตอน 700-900 มม
ความกว้างขั้นบันได 800-1000 มม
การบรรจุ ถุงผ้า PP, กล่อง, ฟิล์มฟองอากาศ
ขั้นต่ำ 100 ที่นั่งต่อชุด
เวลาจัดส่ง 25-30 วันตามปริมาณ
แอปพลิเคชัน สนามกีฬาหอประชุมโรงละคร ฯลฯ

 

 

เก้าอี้พับได้ในร่ม Bleacher พับเก็บได้ชุบสังกะสีพร้อมไฟ LED 0เก้าอี้พับได้ในร่ม Bleacher พับเก็บได้ชุบสังกะสีพร้อมไฟ LED 1เก้าอี้พับได้ในร่ม Bleacher พับเก็บได้ชุบสังกะสีพร้อมไฟ LED 2

 

กระบวนการปรับแต่งผลิตภัณฑ์

 

1. การให้คำปรึกษา: การสื่อสารเบื้องต้นเพื่อบรรลุเจตนารมณ์ความร่วมมือ

2. ระบุความต้องการ: กำหนดประเภทของขาตั้งและลักษณะที่นั่ง

3. แผนที่ชัดเจน: ออกแบบแผนการที่เหมาะสมและยืนยัน

4. ลงนามในสัญญา: เสนอราคาและลงนามในสัญญาการผลิต

5. การชำระเงินมัดจำ: รวบรวมเงินมัดจำและกำหนดเวลาการผลิต

6. การจัดส่ง: การจัดส่งหลังจากการชำระเงินของยอดคงเหลือ

7. หากมีความต้องการเราสามารถจัดหาการติดตั้งในต่างประเทศได้

 

คำถามที่พบบ่อย

1. คุณสามารถทำ OEM ได้หรือไม่?

ใช่เราทำ OEM ตามความต้องการของลูกค้า

 

2. เวลานำของคุณคืออะไร?

มันเป็นไปตามความสำคัญโดยปกติ 25-30 วันตามปริมาณขั้นต่ำ

 

2. คุณสามารถจัดหาตัวอย่างได้หรือไม่?

ใช่เราสามารถจัดหาตัวอย่างพร้อมค่าตัวอย่างได้ แต่จะได้รับเงินคืนหากคุณสั่งผลิตจำนวนมาก

 

4. พอร์ตการจัดส่งของคุณคืออะไร?

จากฉงชิ่งเซี่ยงไฮ้กวางโจวหรือเซินเจิ้น

 

5. เงื่อนไขการชำระเงินของคุณคืออะไร?

ต้องการโอน TT

 

6. คุณมีทางเลือกสีหรือไม่?

ใช่เรามีหลายสีสำหรับลูกค้า

 

รายละเอียดการติดต่อ
Florence Chen (Ms)

หมายเลขโทรศัพท์ : 86-13667673907

WhatsApp : +8613667673907